Bạn đang có nhu cầu mua cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door. Bởi nơi đây chuyên sản xuất và cung cấp cửa nhôm kính đạt chuẩn chất lượng cao. Tuy vậy, bạn băn khoăn không biết báo giá cửa nhôm cao cấp tại đây có phải quá cao hay không? Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết để bạn có thể tham khảo.

Liệu rằng báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door có phải quá cao hay không?
Liệu rằng báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door có phải quá cao hay không?

Lý giải câu hỏi báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door liệu có phải quá cao?

Hiện có một số hộ gia đình than phiền về báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door quá cao. Tuy vậy, thực tế khi bạn chú ý tới chính sách đi kèm cũng như phí bao gồm thì thấy giá cửa nhôm cao cấp tại đây có mức giá vô cùng hợp lý.

Những năm gần đây, có một số công ty tư nhân thường tung ra bảng báo giá cửa nhôm cao cấp siêu rẻ nhằm lôi kéo khách hàng. Thông thường họ chỉ cung cấp bảng giá khung nhôm + kính nên mức giá thấp hơn một chút so với Á Châu.

Tuy vậy, khi nhân viên tại đó lắp đặt cửa nhôm cao cấp xong thì sẽ đưa ra mức giá trên trời vì tính thêm phí phụ kiện. Qua đó, bạn chớ ham những thông tin về giá cửa nhôm kính siêu rẻ vì có khả năng bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc đội giá trên trời…

Một ví dụ về báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door:

Đối với diện tích cửa là 7,5m2 và sử dụng loại cửa nhôm kính Xingfa, cửa đi mở quay. Với báo giá cửa nhôm này tại Á Châu Door thì toàn bộ chi phí sẽ là 7.5 x 2.200.000 = 16.500.000 vnđ.

Còn đối với các cơ sở mới thành lập thì toàn bộ chi phí cửa nhôm Xingfa sẽ gồm giá cửa nhôm + giá phụ kiện = (7.5 x 1.850.000) + 6.500.000 = 20.375.000 vnđ.

Báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door thường đi kèm với chính sách và các chi phí khác
Báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door thường đi kèm với chính sách và các chi phí khác

Tìm hiểu về bảng giá cửa cuốn đài loan

Ngoài việc tìm hiểu báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door thì bạn cũng nên chú ý tới bảng giá cửa cuốn đài loan khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Theo đó, giá cửa cuốn tại đây cũng được đánh giá rất cao vì phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cụ thể như đối với cửa cuốn đài loan dùng motor thì sẽ có giá giao động từ 280.000 vnđ/m2 tới 2.820.000 vnđ/bộ. Còn với cửa cuốn đài loan kéo tay thì có giá từ 310.000 vnđ/m2 tới 1.900.000 vnđ/bộ. Mức giá này đã bao gồm thân cửa, ray, trục lò xo nhưng chưa tính phí lắp đặt.

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi báo giá cửa nhôm cao cấp tại Á Châu Door có phải quá cao hay không? Qua đó, hy vọng bạn đã dễ dàng trả lời câu hỏi này và giá tại đây khá cao hơn so với cơ sở mới thành lập vì đi kèm với chi phí vận chuyển, lắp đặt, phụ kiện kinglong… Để biết thêm thông tin về giá cửa nhôm này, hãy đến với cuacuonsg.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.