Dây hàn thuốc là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong việc hàn hợp kim và các kết cấu khác. Bởi dây có tỷ lệ đắp cao hơn những vật liệu hàn khác mà không cần tăng thêm nhiệt độ. Tuy vậy, đứng trước sự đa dạng của dây hàn thuốc, bạn đã chọn được loại dây phù hợp chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại dây hàn ở dưới đây được đơn vị NAHAVIWEL cung cấp để bạn dễ dàng chọn lựa hơn nhé!

Top 3 dây hàn thuốc được cung cấp bởi công ty CP NAHAVIWEL
Top 3 dây hàn thuốc được cung cấp bởi công ty CP NAHAVIWEL

Dây hàn lõi thuốc NB-E71T-1 

Đứng đầu danh sách dây hàn thuốc tại NAHAVIWEL được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là dây hàn NB-E71T-1. Đây là loại dây được ứng dụng trong ngành lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà máy đóng tàu, bồn áp lực, bể chứa…

Dây hàn lõi thuốc NB-E71T-1 có đường kính dây 1,2mm và 1,6mm. Dây có hàm lượng carbon thấp chỉ với 0,06% và hàm lượng mangan, silic trung bình nên tạo mối hàn có độ dẻo dai cao. Ngoài ra, dây hàn này còn sở hữu một số ưu điểm vượt trội sau: 

  • Giúp quá trình hàn nâng cao tính năng luyện kim
  • Đảm bảo hồ quang luôn ổn định, ít khói
  • Đảm bảo bề mặt mối hàn chất lượng tốt hơn.

Dây hàn lõi thuốc hồ quang CSF-71T

Đây là dây hàn lõi thuốc được sử dụng để hàn thép mỏng, nhẹ có cường độ chịu kéo 490N/mm2. Dây hàn có đặc điểm nổi bật là một loại dây hàn lõi titan và được thiết kế cho các vị trí hàn. 

Dây hàn lõi thuốc hồ quang CSF-71T được thiết kế cho các vị trí hàn
Dây hàn lõi thuốc hồ quang CSF-71T được thiết kế cho các vị trí hàn

Dây sử dụng tốt với hồ quang ổn định và cho ra mối hàn đẹp, bền vững. Đồng thời cung cấp hiệu suất hàn tốt nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Khi sử dụng dây hàn thuốc hồ quang CSF-71T, bạn cần:

  • Chú ý tới khoảng cách giữa đầu hàn và vật hàn là 20 – 25mm
  • Bảo vệ mối hàn để ngăn chặn lỗ khí gây ra 
  • Đảm bảo lượng khí CO2 để bảo vệ là 20-25l/phút. 
  • Nên hàn nóng tấm thép nặng sơ bộ với nhiệt độ phù hợp.

Dây hàn lõi thuốc hồ quang CSF-308L

Đây là một trong những dây hàn thuốc hot nhất tại NAHAVIWEL. Dây hàn này phù hợp với các tiêu chuẩn AWS, KSD, JIS, ENSIO nên đảm bảo tốt về chất lượng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. 

Dây hàn thuốc hồ quang CSF-308L sử dụng để hàn thép không gỉ có cacbon thấp. Dây hàn này có thể hàn góc, hàn bằng tới hàn ngang và sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt. Đó là: 

  • Có kết quả sử dụng tuyệt vời khi cho ra mối hàn đẹp và ít bắn toé
  • Giúp mối hàn chống nứt và chống mài mòn tốt.

Dây hàn lõi thuốc hồ quang CSF-308L có kích thước 1.2mm, 1.6mm. Dây hàn này được đơn vị NAHAVIWEL nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu CHOSUN của Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

Dây hàn lõi thuốc loi quang CSF-308L cho ra mối hàn đẹp
Dây hàn lõi thuốc loi quang CSF-308L cho ra mối hàn đẹp

Trên đây đã chia sẻ các loại dây hàn thuốc được cung cấp bởi NAHAVIWEL. Hy vọng các bạn đã có chọn được loại dây hàn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình hơn. 

Ngoài dây hàn, NAHAVIWEL còn cung cấp các sản phẩm vật liệu hàn khác như que hàn nb-421, que hàn inox, thuốc hàn… Nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm vật liệu hàn với giá ưu đãi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo nahaviwel.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.