Cổng từ an ninh được nhiều siêu thị tin dùng. Bởi đây là thiết bị giúp siêu thị kiểm soát tình trạng thất thoát hàng hóa hiệu quả mà không cần người kiểm tra. Vậy cổng từ an ninh siêu thị hoạt động như thế nào, bạn có biết? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức hoạt động cổng từ an ninh cho siêu thị trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách thức hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị
Bật mí cách thức hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ an ninh siêu thị hoạt động như thế nào, bạn có biết?

Cổng từ an ninh là phương pháp tiêu chuẩn để kiểm soát và ngăn chặn hành vi trộm cắp trong siêu thị. Ngoài ra, cổng từ còn giúp siêu thị thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm. 

Vậy cổng từ an ninh siêu thị hoạt động như thế nào, hãy tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Cổng từ hoạt động khi gắn tem từ cứng hoặc tem từ mềm vào hàng hóa. Khi tem từ đi vào khu vực cổng từ mà chưa được gỡ bỏ hoạt động thì sẽ xuất hiện âm thanh báo động. Lúc này quản lý cửa hàng có thể nhận biết các dấu hiệu khả nghi đối với khách hàng cố tình cầm nhầm sản phẩm. 

Còn khi khách hàng đã thanh toán xong sản phẩm thì tem từ cũng bị vô hiệu hóa bằng máy khử từ hoặc bộ gỡ tem từ cứng. Nên sẽ không xuất hiện báo động và giúp khách hàng tăng trải nghiệm mua sắm hơn. 

Những loại cổng từ an ninh siêu thị được tin dùng nhất 2022

Cổng từ an ninh siêu thị EM

Đây là cổng từ an ninh thường lắp đặt trong nhà sách tại siêu thị và có chi phí đầu tư khá cao. Ưu điểm của hệ thống cổng từ EM là sử dụng tem mềm dính nhỏ và bên trong là dải từ có chứa sắct nên có thể huỷ hay kích hoạt lại dễ dàng. 

Cổng từ an ninh siêu thị EM có chi phí đầu tư khá cao
Cổng từ an ninh siêu thị EM có chi phí đầu tư khá cao

Cổng từ an ninh siêu thị AM

Đây là một trong những cổng từ an ninh siêu thị được chủ doanh nghiệp tin dùng. Bởi cổng từ có khả năng chống nhiễu tốt và tỷ lệ phát giác cao. Cổng từ an ninh AM có vùng phủ sóng rộng và bước sóng từ ở tần số 58kHz nên triệt tiêu các lỗi báo động giả. 

Ngoài ra, cổng từ AM còn có thể lắp ráp ẩn trong khung cửa hoặc âm dưới sàn nền nên giúp cửa hàng tại siêu thị tăng tính thẩm mỹ hơn. 

Cổng từ an ninh siêu thị RF

Cổng từ an ninh siêu thị RF có chi phí đầu tư rẻ nên được các chủ cửa hàng trong siêu thị lựa chọn. Cổng từ này ra đời vào năm 1966 và hoạt động với tần số 8.2MHZ. 

Khi tem từ đi vào phạm vi vùng phủ sóng của cổng từ RF, cánh phát sẽ ghi nhận hiện tượng giao thoa sóng. Sau đó nó sẽ truyền tín hiệu tới cánh thu và kích hoạt còi báo trộm để cảnh báo dấu hiệu khả nghi cho nhân viên siêu thị. 

Cổng từ RF ra đời vào năm 1966 và được các cửa hàng trong siêu thị tin dùng
Cổng từ RF ra đời vào năm 1966 và được các cửa hàng trong siêu thị tin dùng

Trên đây đã chia sẻ về cách thức hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị. Qua đó, để sở hữu các sản phẩm cổng từ an ninh chất lượng với giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt thì bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như SANBOO Việt Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ chống trộm chính hãng nên sẽ làm hài lòng bạn. Ngoài ra, SANBOO Việt Nam còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng từ an ninh với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng nên sẽ giúp cổng từ của cửa hàng bạn hoạt động tốt trở lại. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.