So với các loại lưới chống nắng khác trên thị trường, lưới chống nắng Đài Loan thu hút thị hiếu người tiêu dùng nhiều hơn vì phù hợp thị hiếu. Và đặc biệt, dòng lưới che nắng dệt kim Đài Loan được các nhà sản xuất lưới che nắng Đài Loan chế tạo ra là loại lưới nổi bật từ chất lượng tốt cho tới mẫu mã đẹp. Chính vì thế mà người ta rất quan tâm rằng giá lưới che nắng Đài Loan so với thị trường chung có đắt không?

Bạn có biết về lưới che nắng dệt kim Đài Loan?

Chắc chắn rằng lưới che nắng dệt kim Đài Loan thì có xuất xứ từ Đài Loan rồi. Và nếu ai đã sử dụng loại sản phẩm này thì đều biết đây là loại lưới vừa có mẫu mã đẹp lại vừa bền. Bởi thế không lạ gì khi loại lưới này được nhiều người ưu chuộng.

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng Đài Loan

Ưu điểm của lưới chống nắng Đài Loan đó chính là: trọng lượng rất nhẹ (chỉ 160g/m2, có độ che phủ ánh sáng mặt trời hiệu quả đạt từ 60 – 70%, khả năng chống tia UV cao, niên hạn sử dụng thực tế đạt từ  8 năm tới 10 năm, lưới có khổ rộng là 3.6m x 30m, màu đen.

Ứng dụng của lưới che nắng dệt kim Đài Loan

Loại lưới che nắng dệt kim Đài Loan này có chất lượng rất tốt, tuổi thọ sử dụng cao nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực:

  • Trong sản xuất nông nghiệp: Nhờ độ che phủ ánh sáng tốt nên vật dụng này giúp làm giảm tác động xấu từ ánh sáng mặt trời lên cây trồng, nhất là đối với những loại cây ưa bóng râm. Bên cạnh đó, lưới che nắng cũng chống sự phá hoại của côn trùng lên hoa màu, giúp bà con nông dân có hiệu suất lao động tốt hơn.
  • Trong xây dựng: Sản phẩm lưới được ứng dụng trong xây dựng với mục đích để tăng độ an toàn, giảm bụi, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường.
  • Trong vui chơi: sản phẩm được sử dụng làm lưới bao quang các sân bóng đá, bóng chuyền, sân golf, sân tennis,… để bóng không bị bay ra khu vực bên ngoài.
  • Một số lĩnh vực khác: Ngoài ra, lưới che nắng Đài Loan cũng được sử dụng để làm bóng mát cho các khu vui chơi, công viên, quá cafe, khu nuôi trồng thủy hải sản, …

Giá lưới che nắng Đài Loan so với thị trường chung có đắt không?

Hình ảnh có liên quan

So với một số loại lưới che nắng trên thị trường thì giá lưới che nắng Đài Loan có phần nhỉnh hơn chút ít. Tuy nhiên, song song với giá thành bán ra của màng nhà kính thì đó là những giá trị mà nó đem lại cũng rất lớn. Bởi thế, số tiền mà bạn bỏ ra để mua sản phẩm này là rất xứng đáng.

Việc đánh giá một sản phẩm là đắt hay rẻ, không nên chỉ so sánh với mức giá mà những mặt hàng khác loại, mà còn phải xem xét dựa trên chất lượng và giá trị mà nó mang lại. Bởi vậy, khi mua hàng, các bạn cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình sao cho phù hợp. Để đảm bảo giá lưới che nắng dệt kim Đài Loan bạn mua là rẻ, chất lượng tốt thì nên tìm đến nơi bán hàng uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.