Có một hiện tượng tiêu dùng hiện nay rất phổ biến đó chính là việc người tiêu dùng luôn có quan niệm rằng các mặt hàng đắt tiền mới là mặt hàng có chất lượng tốt. Lợi dụng tâm lý đó của thị trường tất cả các công ty hàng hóa nói chung lĩnh vực sản xuất quạt trần nói riêng đã cho ra mắt hàng loạt những dòng sản phẩm cao cấp với những thông tin quảng cáo thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, có tính thẩm myxcao đêm lại không gian sang trọng cho gia đình bạn,… Và sau đó là giá thành trên trời với những mặt hàng này. Nhưng không phải bất cứ gia đình nào cũng có thể chi trả một khoản tiền lớn như vậy cho một thiết bị quạt trần.

Xem ngay: quạt trần hà nội

Tại sao giá thành của các loại quạt trần lại cao?

Trên thị trường hiện nay nếu bạn đến các cửa hàng uy tín để hỏi mua mặt hàng quạt trần thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn khác nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu. Bạn sẽ bắt gặp những chiếc quạt trần có giá lên tới hàng triệu đồng thậm trí là chục triệu đồng. Vậy do đâu mà giá thành của chúng lại lớn như vậy? Đó là vì những thiết kế này được nhập khẩu từ nước ngoài, được tạo thành từ những chất liệu cao cấp, hay hiện nay các công ty còn cho ra mắt sản phẩm quạt trần đèn trang trí tích hợp 2 chức năng trong một sản phẩm,…

Vậy giá thành của quạt trần tăng cao hoàn toàn không phải chỉ là do việc cái tiến động cơ hoạt động mà chủ yếu là do chúng tích hợp nhiều chức năng như chiếu sáng và trang trí. Việc quan niệm rằng các sản phẩm càng mắc tiền chất lượng hoạt động sẽ càng tốt là đúng tuy nhiên việc phủ nhận giá trị chất lượng của các sản phẩm bình dân là hoàn toàn sai lầm.

Mua quạt trần chất lượng giá rẻ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì chất lượng của sản phẩm không phải do giá tiền quyết định, vì thế người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm mua quạt trần giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn khi bỏ túi một vài kinh nghiệm.

Nếu bạn chỉ có thể chi trả một khoản nhỏ cho các sản phẩm dân dụng như quạt trần thì bạn hãy chọn mua những chiếc quạt với thiết kế đơn giản chỉ sử dụng để làm mát thì giá thành sẽ thấp. Tuy nhiên hãy nhớ là chọn mua tại các cửa hàng bán quạt trần uy tín và các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo chất lượng nhé. Tuyệt đối không nên mua các mặt hàng trôi nổi trên thị trường với giá rẻ cản thận tiền mất tật mang nhé.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí mua quạt đèn trần thì bạn cần phải cân nhắc trước khi mua hoặc đến cửa hàng nhờ tư vấn. Dựa vào vị trí cần lắp đặt quạt trần, diện tích của căn phòng, nhu cầu sử dụng ra sao,… để từ đó đưa ra quyết định lựa chọn cho hợp lý. Một chiếc quạt quá to với sự cần thiết của  căn phòng hay lắp đặt một chiếc quạt động cơ mạnh trong phòng trẻ sơ sinh cũng là nguyên nhân khiến giá sản phẩm bị đôn lên cao hơn so với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.