Gỗ ghép veneer sồi với lớp veneer mang màu sắc cùng kiểu dáng vân gỗ đặc trưng của gỗ sồi. Bên trong lớp ngoài này có thể là gỗ ghép cao su hoặc gỗ thông, gỗ tràm hay xoan đào. Trong đó, gỗ cao su ghép được coi là rẻ nhất. Vậy, có nên chọn sản phẩm này hay không? Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các sản phẩm có phủ lớp veneer sồi cũng như tham khảo giá gỗ cao su ghép sau đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời của mình.

Vẻ đẹp của những món nội thất được làm từ gỗ ghép veneer sồi                

Gỗ ghép veneer sồi phủ lên mình lớp veneer sồi được lạng ra từng những tấm gỗ sồi tự nhiên. Chính vì thế mà bạn sẽ thấy bề mặt của sản phẩm này hết sức đẹp mắt và cuốn hút với đường vân gỗ chân thực và hút mắt của thân sồi lâu năm. Với đặc điểm này, nội thất được làm từ gỗ phủ veneer sồi mang trong mình vẻ đẹp rất tự nhiên và cuốn hút.

Tủ bếp, ốp tường, bàn ghế được làm từ gỗ veneer sồi
Tủ bếp, ốp tường, bàn ghế được làm từ gỗ veneer sồi

Chiêm ngưỡng căn bếp với nội thất veneer sồi sau, bạn sẽ công nhận với nhận xét này của chúng tôi cho mà xem.

Trước hết là tủ gỗ. Nếu như thông thường, để tạo nên những bộ tủ bếp cỡ lớn và quy mô như thế này, người ta phải dùng đến 1 lượng gỗ tự nhiên rất lớn với giá đắt đỏ thì khi sử dụng gỗ ghép, chi phí được giảm đi tương đương đến 20% và hơn thế nữa. Quan trọng hơn, vẻ đẹp của chiếc tủ vẫn thật sự lịch sự, tinh tế và trang nhã. Quan sát từ xa hay tận mắt quan sát gần, bạn sẽ đều công nhận rằng bề mặt của món đồ này đẹp mắt, bóng đẹp.

Ngoài ra, bạn có để ý rằng: Không chỉ tủ bếp mà còn rất nhiều đồ dùng khác được làm từ vật liệu này hay không? Ví dụ, bạn có thể sử dụng chúng làm cửa, vách ngăn cũng như ốp tường hoặc làm bàn ăn. Thay vì sử dụng gỗ khối tự nhiên có giá đắt đỏ thì lựa chọn này thật sự tiết kiệm với nhiều ưu thế hơn.

Giá gỗ cao su ghép tham khảo dành cho những ai quan tâm

Sau khi chiêm ngưỡng những sản phẩm được làm từ gỗ ghép veneer sồi trên đây, bạn có muốn lựa chọn chúng hay không? Trước khi quyết định hãy cùng khảo giá gỗ cao su ghép – loại gỗ có giá cả rẻ nhất trong dòng gỗ ghép. Nếu cảm thấy hài lòng thì hãy tiếp tục lựa chọn, nếu không cảm thấy hợp lý, bạn có thể tìm cho mình lựa chọn khác.

Mức giá của loại gỗ này không quá đắt
Mức giá của loại gỗ này không quá đắt

Cụ thể, mức giá gỗ ghép cao su AB (1 mặt đẹp, 1 mặt có chỉ đen và mắt chết nhỏ) là 465.000 VNĐ. Trong khi đó, gỗ loại AC (1 mặt đẹp, 1 mặt nhiều khiếm khuyết lớn hơn) có giá 455.000 VNĐ…

Như vậy, giá gỗ cao su ghép, gỗ ghép veneer sồi không hề quá cao nhưng chất lượng lại rất hợp lý. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này tại các công ty sản xuất và cung cấp trực tiếp như Gỗ Bình Minh. Đơn vị chuyên nghiệp này có thể đáp ứng số lượng sản phẩm từ lớn đến nhỏ cho những ai có nhu cầu. Tất nhiên, chi phí đi cùng với sản phẩm đó cũng rất hợp lý so với mặt bằng thị trường. Bởi thế, bạn hãy để thời gian tìm hiểu và lựa chọn công ty này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.