Tại những khu chung cư, những trụ sở của nhà máy xí nghiệp ngoài việc sử dụng những cửa tự động chất lượng cao ra còn sử dụng một loại cửa để phân luồng và kiểm soát dòng xe ra vào nơi này đó là barie tự động. Nhờ chúng mà xe cộ lưu thông thuận lợi và có nề nếp trật tự trước sau không gây tình trạng kẹt xe ở những khu vực đổ, hoặc những trạm dừng tại xí nghiệp nhà máy. Vậy cấu tạo của nó như thế nào? Hiện trên thị trường có bao nhiêu loại? Đây là những câu hỏi cần chúng ta giải đáp.

Cấu tạo của cửa tự động chất lượng cao ra sao?

Ngày nay, việc đi lại của con người qua lại ở những trung tâm mua sắm, những toà nhà trọc trời hoặc tại những khu hành chính của xí nghiệp trở nên thuận lợi về dễ dàng hơn nhờ hệ thống cửa tự động chất lượng cao cực kỳ tiện nghi. Khi con người di chuyển gần đến khu vực cảm biến của cửa tự động, nó sẽ tự báo hiệu và đóng mở một cách nhịp nhàng, gọn gàng hơn.

Cửa tự động chất lượng cao
Cửa tự động chất lượng cao

Mỗi cửa tự động chất lượng cao được cấu tạo từ hai bộ phận gồm cánh cửa và bộ điều khiển tập trung.

Cánh cửa tự động tự động chất lượng cao là phần ngăn chặn sự xâm nhập từ những đối tượng ở bên ngoài hoặc thoát ra từ bên trong, chúng thường được làm từ vật liệu kim loại như cổng sắt, cổng nhôm đúc hoặc thuỷ tinh.

Hệ thống bộ phận cảm biến trung tâm là công cụ nhận tính hiệu đóng mở bằng những thiết bị điều khiển remote hoặc nhấn nút cố định, từ đó giúp cửa đóng mở nhịp nhàng, dễ dàng hơn.

Một vài loại cổng tự động thường được dùng nhiều nhất hiện nay đó là:

  • Cổng trượt tự động

  • Cửa cuốn tốc độ cao

  • Barie tự động

  • Cổng xếp tự động

Trên thị trường hiện có nhiều mặt hàng cổng tự động với nhiều công ngăng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn theo mong muốn của mình tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/

Giới thiệu về barie tự động mà bạn cho rõ

Có thể hiểu đơn giản barie tự động là một thiết bị điện,nó kết hợp với những bộ phận khác như lò xo, bo mạch và bộ điều khiển tạo nên một hệ thống vận hành đóng/mở tự động dựa trên nguồn điện cung cấp 220V.

Thiết bị barie tự động hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản là những tín hiệu sẽ được hệ thống mã hoá để thiết lập những câu lệnh dễ dàng và giúp cho barie hoạt động tốt. Trong quá trình sử dụng nếu thiết bị có sai sót sẽ dễ dàng tháo lắp và bảo trì.

Barie tự động
Barie tự động

Thiết bị barie tự động được sử dụng rộng rãi tại những công trình dân dụng như nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… giúp bảo vệ khu vực có thể chủ động phân luồn xe cộ chạy trong khu vực kiểm soát được chuyên nghiệp hơn, hạn chế tình trạng kẹt xe ở những khu vực bãi giữ xe trại những khu vực trên.

Hiện trên thị trường có nhiều loại barie tự động khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sau cho phù hợp. Những loại barie thông dụng là:

Cần thẳng: Thường được sử dụng ở những nơi có không gian rộng như khu chung cư, xí nghiệp,…

Cần gập: Thường được sử dụng ở tầng hầm

Barie rào chắn: Thường được dùng ở trường học, bệnh viện,..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.