Bạn muốn phẫu thuật nâng ngực nhưng lại không biết nâng ngực nano chip được bao lâu, có an toàn không? Thông tin về nâng ngực nano chip sẽ có trong bài viết sau đây.

Nâng ngực nano chip là gì?

So với túi nâng ngực thông thường, túi nâng ngực nano chip ưu việt hơn rất nhiều. Túi ngực nano chip được thiết kế với công nghệ 7 lớp vỏ, độ đàn hồi tốt và đảm bảo túi không bị vỡ. Bề mặt túi có đến 8000 tiếp điểm/cm2 có độ bám dính tốt. Thông qua đó tạo cảm giác mềm mại, bền vững và ngăn ngừa được khả năng biến chứng không may.

Ngoài ra, túi nâng ngực nano chip được làm đầy toàn bộ bằng gel, hình dáng căng mịn, tạo sự linh hoạt, săn chắc và tự nhiên. Đây có thể được coi là một trong những yếu tố quyết định nâng ngực nano chip được bao lâu, ngắn hay dài.

Túi ngực Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại, độ bám dính tốt

Điểm vượt trội ở đây chính là con chip thông minh được gắn bên trong túi ngực. Con chip này được trang bị công nghệ có thể dò quét 15 dữ liệu. Các dữ liệu này bao gồm ngày sản xuất, size, tên bệnh nhân và bác sĩ thực hiện,… Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và riêng tư cá nhân vì nó không lấy thông tin định vị và dữ liệu cá nhân người dùng.

Nâng ngực nano chip được bao lâu?

Hầu hết các nhà sản xuất túi nâng ngực lớn đều tham chiếu giấy cấp phép có nguồn gốc vú là 10 năm. Nhiều bảo đảm bao gồm tất cả hoặc một số chi phí của phẫu thuật thay thế cấy ghép có giá trị 10 năm sau khi đặt phẫu thuật. Tuy nhiên, giống như các thiết bị hoặc ô tô, thời hạn sử dụng có thể lâu hơn. Trên thực tế, một số bệnh nhân nâng ngực có thể giữ được túi ngực trong hơn 20 năm mà không cần thủ tục chỉnh sửa.

Túi nâng ngực nano chip cho dáng ngực đẹp tự nhiên

Câu trả lời thực sự cho việc nâng ngực nano chip được bao lâu là tùy thuộc vào nó. Tuổi thọ của cấy ghép vú phụ thuộc vào một số yếu tố. Các yếu tố có thể là sự uy tín của đội ngũ bác sĩ, chất lượng túi vú,… Nhìn chung, nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tin rằng việc loại bỏ hoặc chỉnh sửa cấy ghép là không cần thiết trừ khi bệnh nhân gặp biến chứng hoặc không còn hài lòng với dáng vẻ và cảm giác của bộ ngực.

Ngoài ra cũng tùy từng loại túi nâng ngực bạn sử dụng mà thời gian bảo hành cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin chi thiết bạn có thể nghe tư vấn từ trung tâm thẩm mỹ hàng đầu.

Vậy là bạn đã biết nâng ngực nano chip được bao lâu. Lời khuyên dành cho những ai muốn đi nâng ngực đó chính là chọn nâng ngực ở những trung tâm thẩm mỹ viện ISEUL có uy tín. Bởi những trung tâm uy tín sẽ có chính sách dịch vụ tốt và đội ngũ chuyên gia uy tín. Qua đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng ca phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.