Cisco GLC-LH-SMD được biết tới Module quang chất lượng nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay về sản phẩm và lựa chọn điểm bán chất lượng nhất cho mình để mang về dòng mode có khả năng kết nối đường truyền tốt nhất có thể.

Module quang Cisco-GLC-LH-SMD 

Module quang  Cisco-GLC-LH-SMD
Module quang  Cisco-GLC-LH-SMD 

Cisco-GLC-LH-SMD là dạng thiết bị kết nối mạng, dẫn truyền siêu tốt với bước dòng sóng dài 1310nm. Mẫu mã đẹp, dạng nhỏ form factor Pluggable (SFP) nên nhìn rất chuyên nghiệp. Chưa nói tới, sản phẩm này còn có khoảng cách truyền dẫn vô cùng tuyệt vời, lên tới 10km. Chính vì thế, dù để xa thì thiết bị này vẫn có thể kết nối tốt, là cổng mạng cực kỳ hữu hiệu đối với mọi người.

Cisco-GLC-LH-SMD còn sử dụng đầu kết nối dual LC khá thông dụng nên việc kết nối linh hoạt, không gây ra nhiều khó khăn cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Giá Cisco-GLC-LH-SMD có đắt không?

Giá Cisco-GLC-LH-SMD như thế nào?
Giá Cisco-GLC-LH-SMD như thế nào?

Cisco-GLC-LH-SMD hiện được bán với mức phí khoảng US$995.00. Đây số tiền không quá cao so với một bộ chuyển mạch, thiết bị kết nối mạng switch. Vậy nên những người làm trong nghề hoặc người cần sử dụng vẫn có thể mua ngay sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có thể sử dụng với nhiều thiết bị cắm vào cổng module cáp quang mạng khác nhau. Phía bên trong switch này còn có thêm thông tin chỉ dẫn về cách chọn module cho chính xác trước khi chạy. Bạn nên nhìn vào đó để cài đặt, xem cấu hình hoặc tiến hành nâng cấp với các mức chuyển đổi khác nhau. Chắc chắn làm công việc này sẽ giúp bạn làm việc với chiếc module Cisco-GLC-LH-SMD được tốt nhất và đạt kết quả cao.

Ngoài ra, sản phẩm có sử dụng thu phát riêng với module quang mang mã hiệu sfp cisco GLC-LH-SMD. Nên tìm tới các dòng sản phẩm chính hãng để lắp đặt, tạo ra bộ chuyển mạch hữu hiệu nhất trên thiết bị Cisco nhé.

Vậy nên mua Cisco-GLC-LH-SMD tại đâu?

Nên mua  Cisco-GLC-LH-SMD tại đâu tốt nhất hiện nay?
Nên mua  Cisco-GLC-LH-SMD tại đâu tốt nhất hiện nay?

Cisco-GLC-LH-SMD hiện được bán tại nhiều cơ sở khác nhau. Sản phẩm khác đa dạng vì mỗi module thu phát của sản phẩm sẽ có những phần SFP hỗ trợ tính năng Cisco khác nhau. Bạn nên lựa chọn cho chuẩn để phục vụ cho công việc của mình.

Trong số đó, bạn có thể tới netsystem.vn để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, nắm bắt cách sử dụng cũng như sở hữu một Cisco-GLC-LH-SMD chất lượng. Sản phẩm thu phát mạng này đã được chứng nhận nên bạn có thể yên tâm. Không chỉ sản phẩm này, Cisco-SFP-10G-LR cũng có nét tưng tự và được kiểm chứng Cisco nên các chuyên gia đánh giá cao. 

Tới với netsystem.vn, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ service cực tốt, tiến hành 1 đổi 1 khi gặp bạn sử dụng có các sự cố xuất phát từ phía lỗi của nhà sản xuất. Đặc biệt, mức giá công ty đưa ra hợp lý, niêm yết chứ không có sự biến động quá lớn theo thị trường. Cam kết hàng chuẩn, sử dụng tốt với độ bền cao hơn hẳn so với các dòng mode switch khác.

Vậy nên đừng ngại, các bạn hãy mau chóng nhấc máy gọi cho công ty netsystem.vn để được tư vấn chi tiết hơn về Cisco-GLC-LH-SMD và sở hữu siêu phẩm cho mình với mức giá cực tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.