Ngày nay, thiết bị cân điện tử trở thành một vật dụng thông minh không thể thiếu trong kinh doanh của những đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ, công ty, trung tâm mua sắm, siêu thị, chợ,…Sản phẩm đã được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu cân đo trọng lượng của sản phẩm trong nhà máy, xí nghiệp, trong kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ,…

Việc lựa chọn sản phẩm cân điện tử chính hãng luôn là mối trăn trở của nhiều người. Nhầm giúp bạn tìm mua sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy. Bài viết sau sẽ thông tin chi tiết cho bạn nhé!

Khái niệm về cân điện tử

Cân điện tử được hiểu là một chiếc cân sử dụng bo mạch điện tử, cảm biến điện tử để nhận ra tính hiện về trọng lượng của vật mẫu nào đó, sẽ hiển thị kết quả cho người sử dụng. Thường thì cân điện tử chính hãng cho kết quả chính xác và rất nhanh so với những loại cân thông thường, sử dụng hoạt động cơ của lò xo hoặc quả tạ.

Những loại cân điện tử có mặt trên thị trường

Dòng sản phẩm cân điện tử có mặt trên  thị trường trong thời gian gần đây rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như tính năng của nó.

Thế nào là cân điện tử
Thế nào là cân điện tử

Một vài loại cân điện tử chính hãng như sau:

  • Cân dùng trong phòng thí nghiệp

  • Cân sàn điện tử

  • Cân treo điện tử

  • Cân bàn điện tử

  • Cân in hóa đơn mua hàng

  • Cân in mã vạch hàng hoá

  • Cân dùng để cân sưc khỏe con người

  • Cân dùng đo trọng lượng của súc vật- cân động vật

Những loại cân điện tử này hoạt động hiệu suất cao, kết quả được hiển thị trền màn hình LED chuẩn xác và nhanh chóng.

Những lưu ý khi chọn mua cân điện tử

Chức năng cân điện tử: Chúng ta nên chọn loại cân phù hợp với mục đích của mình, chỉ cân hay còn có tính năng phụ để chọn cân phù hợp.

Công ty Minh Phúc cung cấp cân điện tử chính hãng
Công ty Minh Phúc cung cấp cân điện tử chính hãng

Thời lượng pin sử dụng: Sử dụng pin có được lâu không? Một lời khuyên dành cho bạn là sử dụng loại pin lion cao cấp với thời lượng sử dụng khoảng 1 năm.

Màn hình LED, LCD hiển thị phải rõ nét từng thông tin để tiện theo dõi

Chi phí mua cân điện tử chính hãng: Bạn phải đảm bảo rằng đó phù hợp với chi phí mình cho phép nhé

Hãng sản xuất: Nên chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm tốt và chất lượng bền, đẹp.

Chính sách bảo hành cân điện tử như thế nào? Có tốt hay không nhé.

Nơi nào cung cấp cân điện tử chính hãng trên thị trường hiện nay?

Khi nhắc đến đơn vị cung cấp cân điện tử chính hãng thì bạn nhất định phải chọn là Minh Phúc. Đây là công ty chuyên cung cấp sản phẩm cân điện tử thông minh, nhập khẩu từ nước ngoài, phân phối tại thị trường nước ta.

Những sản phẩm cân thường có chất lượng cao, đến từ thương hiệu nổi tiếng của các nước: Nhật, Mỹ, Đài Loan,… và thường được chọn lọc rất kỹ từ thương hiệu, chất lượng được kiểm định.

Khi đến Minh Phúc, không chỉ được mua cân điện tử chính hãng, mà còn được đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho bạn nhiều thông tin hay, bổ ích. Bạn sẽ chọn được sản phảm mình mong muốn, chi phí phù hợp với ngân sách của mình.

Thông tin chi tiết về cân của Minh Phúc, bạn có thể theo dõi thêm tại https://thietbidientu.net.vn/phan-phoi-can-dien-tu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.