Lắp đặt điện mặt trời nha trang đang là xu hướng mới của nhiều gia đình, doanh nghiệp ở đây. Bởi nó là giải pháp mang lại giá trị đích thực cho họ, nhất là tiết kiệm chi phí hoá đơn tiền đơn hàng tháng và giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Tuy vậy, quy trình lắp đặt hệ thống điện này như thế nào tại đơn vị uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình lắp đặt hệ thống này trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình lắp đặt điện mặt trời nha trang bạn nên biết
Quy trình lắp đặt điện mặt trời nha trang bạn nên biết

Lịch sử hình thành và phát triển của ngành năng lượng mặt trời 

Năm 1839, điện mặt trời ra đời bởi Alexandre – Edmund Becquerel. Đây là sự kiện mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành năng lượng tái tạo. Với hơn 140 năm cùng sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp ngành này đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

Hiện nay, trên thế giới, nguồn điện được khai thác từ tấm pin mặt trời đã đáp ứng 30% nhu cầu tiêu thụ điện. Bởi hầu hết mọi người đều nhận thấy những lợi ích mà điện mặt trời đem lại. Đó là bảo vệ hạ tầng mái nhà và tạo thêm thu nhập cho người dân. 

Quy trình lắp đặt điện mặt trời nha trang tại Solar khánh hòa

Solar khánh hòa là một trong những đơn vị lắp đặt điện mặt trời nha trang uy tín nhất. Đơn vị sở hữu một đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật chuyên nghiệp và vững tay nghề nên sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, những nhân viên tại Solar khánh hòa còn tuân thủ quy trình lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

Solar khánh hòa tuân thủ quy trình lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp
Solar khánh hòa tuân thủ quy trình lắp đặt điện mặt trời chuyên nghiệp
  • Khảo sát vị trí lắp đặt điện mặt trời và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá phí lắp đặt chi tiết cho quý khách. 
  • Sau khi quý khách hàng đã đồng ý về giải pháp và chi phí mà Solar khánh hòa đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Nhân viên giàu kinh nghiệm tại đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành vật chuyển vật tư. Và lắp đặt điện mặt trời nha trang trong thời gian nhanh chóng, hiệu quả nhất. 
  • Sau khi nhân viên của chúng tôi lắp đặt xong thì công ty EVN sẽ kiểm tra chất lượng điện. Sau đó, họ sẽ lắp đồng hồ 2 chiều và hoà lưới vào lưới điện quốc gia. 
  • Sau khi lắp đặt xong, Solar khánh hòa còn cam kết bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời định kỳ theo quy trình. Đó là vệ sinh tấm pin năng lượng trời, đo hiệu suất của hệ thống, vệ sinh tủ điện…
Solar khánh hòa còn bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời định kỳ
Solar khánh hòa còn bảo dưỡng hệ thống điện mặt trời định kỳ

Trên đây đã chia sẻ về quy trình lắp đặt điện mặt trời nha trang chuyên nghiệp. Qua đó, để đảm bảo hệ thống điện mặt trời được vận hành tốt nhất, các bạn hãy đến với Solar khánh hòa. Chúng tôi cam kết sẽ lắp đặt hệ thống điện mặt trời đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.