Khi cuộc sống con người phát triển thì những dịch vụ và sản phẩm tiện ích thông minh ngày càng trở nên quan trọng. Những mẫu cửa tự động là một trong những thiết bị bạn có thể dễ nhận thấy nhất khi đi các siêu thị, trung tâm thương mại… Cửa tự động Vũ Hoàng chính là nơi sẽ mang lại những tiện ích bất ngờ cho bạn.

Cửa tự động Vũ Hoàng thiết kế thông minh

Trong những mẫu cửa tự động hiện nay, cửa tự động Vũ Hoàng là một trong những cái tên được nhiều người chú trọng. Đây là nơi cung cấp các sản phẩm được thiết kế một cách thông minh. Giống nhưng những thiết kế linh động của các sản phẩm cửa tự động khác, các phần tạo nên thiết bị cửa tự động bao gồm:

Cửa tự động cánh xếp
Cửa tự động cánh xếp

Hệ thống giúp điều chỉnh được thiết kế với các khả năng điều khiển đóng mở cửa, kiểm soát sự hoạt động của bánh lái có động cơ. Ngoài ra, chúng còn có thể được sử dụng với bảng điều khiển công tắc cơ giúp chủ động ngắt mở công tắc hợp lý tùy theo nhu cầu. Cảm biến là một phần rất quan trọng và không thể thiếu để tạo nên sự tiện ích của các cửa tự động.

Cảm biến giúp nhận biết các vật cản đang tới gần. Từ đó giúp thiết bị xác định được khi nào cần đóng mở cửa. Motor giúp tạo nên sự liên kết và hoạt động bộ máy hiệu quả với những sản phẩm tiện ích.

Fanlight được thiết kế đảm bảo độ an toàn, tránh va chạm quá mức khi đóng mở cửa tự động. Thiết kế các cửa tự động Vũ Hoàng có thể được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như kính, nhôm, thép hoặc gỗ để giúp tạo nên không gian mới lạ, phù hợp và sang trọng.

Mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm cửa tự động Vũ Hoàng cung cấp có nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể tìm kiếm được các sản phẩm một cách tiện ích và dễ dàng lựa chọn. Một số mẫu sản phẩm cửa tự động do Vũ Hoàng cung cấp là: cửa tự động xoay, cửa tự động tròn, cửa tự động trượt, cửa tự động 3 cánh, cửa tự động 4 cánh….

Cửa tự động phòng mổ tiện ích
Cửa tự động phòng mổ tiện ích

Với nhiều loại cửa khác nhau như vậy, cùng với sự đa dạng về chất liệu: nhôm, kính, gỗ… giúp mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho người sử dụng. Ngoài các sản phẩm cửa tự động cho khu vực trung tâm, siêu thị, cửa tự động phòng mổ cũng là sự lựa chọn của nhiều bệnh viện. Cửa giúp mở tự động khi có những ca bệnh gấp cần chuyển vào điều trị ngay.

Sản phẩm có độ bền cao, đảm bảo chất lượng

Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa tự động Vũ Hoàng là mang lại chất lượng vượt trội với các mẫu mã đa dạng khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao và được nhiều người lựa chọn sử dụng. Các chất liệu thường được sử dụng mang lại vẻ đẹp và khả năng chịu lực tốt. Điều này đảm bảo cho các va chạm nhẹ không ảnh hưởng gì đến kết cấu hay sự hoạt động của hệ thống cửa tự động.

Cửa tự động phòng mổ, cửa tự động nhà hàng, cửa tự động khách sạn… mang đến không gian chuyên nghiệp, tiện ích bất ngờ. Đây còn là sản phẩm thông minh dành cho nhiều mẫu không gian khác.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm chất lượng cao, lắp đặt nhanh chóng với giá thành rẻ thì hãy lựa chọn cửa tự động Vũ Hoàng ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.