Switch cisco có sức hút mãnh liệt tới mọi người. Bởi đây là thiết bị chuyển mạch sử dụng để kết nối các đoạn mạch với nhau nên không thể thiếu trong hệ thống mạng viễn thông. Ngoài ra, thiết bị switch cisco còn đến từ hãng Cisco uy tín và có tiếng trên thế giới nên đảm bảo tốt về chất lượng. 

Sức hút mãnh liệt của thiết bị switch cisco tới mọi người
Sức hút mãnh liệt của thiết bị switch cisco tới mọi người

Các thiết bị kết nối thông qua các port

Thiết bị switch cisco thiết lập bởi mạch ảo giữa 2 cổng nên giúp mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao. Ngoài ra, thiết bị còn tập trung các kết nối nên giúp truyền tải dữ liệu hiệu quả hơn. 

Switch mạng Ciso kết nối được nhiều segment. Từ đó giúp người dùng có thể gửi dữ liệu cùng một lúc trơn tru và không bị ngắt quãng nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của họ. 

Switch cisco cung cấp tính năng bảo mật thông tin tuyệt vời

Thiết bị chuyển mạch của Cisco có nguồn cấp dự phòng. Nên giúp thiết bị hoạt động ổn định, liên tục và không bị ngắt quãng trong điều kiện môi trường bất lợi xảy ra. 

Switch cisco có nhiệm vụ bảo vệ thông tin truyền tải của công ty và ngăn chặn sự xung đột trong mỗi segment. Ngoài ra, thiết bị chuyển mạch này còn giới hạn lưu lượng băng thông nên chuyển gói tin tới đúng cổng. 

Switch cisco bảo vệ thông tin truyền tải của công ty
Switch cisco bảo vệ thông tin truyền tải của công ty

Switch cisco giới hạn lưu lượng truyền đi 

Switch mạng cisco cho phép bạn chia VLAN với khoảng 8- máy trở lên. Qua đó giúp quản trị viên có thể xác định được sự cố và dễ dàng khắc phục. Ngoài ra, những gói tin tốt được lưu lại trước khi chuyển nên sẽ giảm tỷ lệ lỗi trong frame.

Thiết bị switch cisco đi kèm với nhiều giao diện và hỗ trợ giao tiếp full – duplex trên mỗi cổng. Qua đó giúp mở rộng mạng để đáp ứng tốt các nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.  

Switch mạng cisco có độ bền cao 

Switch mạng cisco được tin dùng trong các văn phòng của công ty, doanh nghiệp. Bởi thiết bị chuyển mạch này sở hữu nhiều tính năng đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn và giá thành rẻ nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu. 

Ngoài ra, switch mạng cisco còn được sản xuất từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao và chống nhiễu tốt. Đồng thời, khi sử dụng thiết bị này, quản trị viên sẽ không tốn nhiều thời gian vì có thể quan sát qua phòng máy trung tâm. 

Thiết bị Switch cisco còn sử dụng công nghệ lưu trữ và công nghệ forward. Qua đó đảm bảo sự toàn vẹn của dữ liệu forward và đáp ứng hết nhu cầu trong công việc của bạn.

Thiết bị switch cisco có khả năng chống nhiễu tốt
Thiết bị switch cisco có khả năng chống nhiễu tốt

Trên đây đã chia sẻ về các lý do nhiều người tin dùng thiết bị switch cisco. Qua đó, với nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, cung cấp tính năng bảo mật thông tin tốt, switch mạng cisco xứng đáng nhận được sự tin yêu của mọi người. Trường hợp bạn đang cần đặt mua và cài đặt thiết bị switch cisco thì hãy liên hệ với chúng tôi theo cnttshop.vn

Tại đây, những nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm switch mạng cisco chính hãng, giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị switch mạng cisco. Như switch cisco cbs220-48t-4g-eu, switch cisco cbs110-16t-eu, switch cisco cbs220-24t-4g-eu… nên giúp các bạn tăng thêm sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.