Các loại màng Bopp chất lượng cao hiện nay được sản xuất và áp dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, chúng lại được phân chia ra nhiều loại khác nhau. Để giúp bạn hiểu chi tiết hơn về từng loại màng Bopp và những vấn đề liên quan. Chúng tôi xin đưa ra những chia sẻ đầy hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Loại màng Bopp bóng chất lượng cao

Màng Bopp bóng chất lượng cao được dùng nhiều cho lĩnh vực in ấn
Màng Bopp bóng chất lượng cao được dùng nhiều cho lĩnh vực in ấn

Loại màng Bopp đầu tiên là loại màng Bopp bóng. Chúng còn được gọi là màng keo nước hay màng Bopp trong hoặc màng bóng nước. Đây là loại màng chưa có keo. Vì vậy, chúng được dùng chủ yếu cho lĩnh vực in ấn cho ra thành phẩm trước khi qua lô sấy.

Thiết bị này được sử dụng để cán thật mỏng dính trên bề mặt của giấy in. Chúng với mục đích là tạo ra sự bóng đẹp. Chống thấm nước và bảo vệ bề mặt tờ giấy in ra không hề bị ẩm mốc, trầy xước.

Đối với dòng màng Bopp chất lượng cao này sẽ được phủ lên trên bề mặt tờ giấy in với lớp keo mỏng. Sau đó, tiến hành cán thâm màng nhựa Bopp để có thể chống ẩm, chống nước, tạo độ bóng và gia tăng thêm độ bền cho sản phẩm.

Với loài màng Bopp bóng thì chỉ cần đầu tư loại máy cán màng Bopp giá thành rẻ. Ngoài ra nguyên liệu tạo ra chúng cũng dễ tìm, tốc độ cán rất nhanh chóng. Giá thành của sản phẩm khi  hoàn tất không cao. Song, nhược điểm của màng này sẽ gây ra ô nhiễm môi trường nếu sử dụng loại keo dởm, không chất lượng. Cùng với đó là phải chờ khô nếu không có máy sấy. Đồng thời còn tiêu tốn những công năng xả màng.

Màng Bopp mờ

Đây là dòng sản phẩm khi sản xuất ra  chúng sẽ có được  độ mờ, không trong suốt. Bề mặt của chúng rất mịn và được sử dụng ở trong những công ty chuyên cán màng cho bao bì thực phẩm, bánh kẹo, mì gói, cà phê….

Đối với dòng màng mờ này được sử dụng phổ biến khi được phủ thêm một lớp keo EVA hoặc hóa chất nhất định. Nhà sản xuất sẽ tiến  hành dùng  máy cán nhiệt để có thể làm chảy lớp keo được phủ sẵn trên bề mặt màng để giúp dính lên bề mặt của giấy hoặc bìa in.

Màng bopp mờ cũng được ưa chuộng sử dụng
Màng bopp mờ cũng được ưa chuộng sử dụng

Khi sử dụng loại màng Bopp này sẽ giúp gia tăng thêm độ bóng, độ bền rất chắc chắn, hiệu quả. Đồng thời, còn có  tác dụng chống thấm  nước, chống ẩm mốc và chống được bụi bẩn và một số loại vi khuẩn gây hại.

Trên đây là hai loại màng Bopp chất lượng cao được sử dụng rộng rãi  và phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt giá màng Bopp còn rất phù hợp với người tiêu dùng. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có được cho mình những lợi ích thiết thực nhất. Vì vậy,  nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy đến ngay với công ty sản xuất thương mại An Ca chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.