Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chọn giải pháp mua máy photocopy cũ. Bởi giá máy hợp lý mà chức năng của máy vẫn đảm bảo nên vẫn phục vụ tốt cho công việc in ấn văn phòng. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã nắm rõ về giá Bán máy photocopy cũ TPHCM chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để chọn được loại máy photocopy cũ có mức giá phù hợp nhất nhé!

Những kiến thức hay về giá Bán máy photocopy cũ TPHCM
Những kiến thức hay về giá Bán máy photocopy cũ TPHCM

Các yếu tố tác động tới giá Bán máy photocopy cũ TPHCM

Giá Bán máy photocopy cũ TPHCM phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Thương hiệu: Thương hiệu máy photocopy càng lâu đời như RICOH, TOSHIBA thì giá bán máy càng cao. 
  • Tính năng: Máy photocopy cũ càng có nhiều tính năng hiện đại như scan 2 mặt, scan màu, in qua cổng mạng… thì hiển nhiên sẽ có giá cao hơn so với máy có tính năng đơn gian. 
  • Tốc độ máy: Máy photocopy cũ có tốc độ in, photocopy càng nhanh thì sẽ có giá cao hơn máy có tốc độ chậm. 
  • Thời gian sử dụng máy: Máy photocopy có thời gian sử dụng càng lâu trước đó thì giá bán máy sẽ rẻ hơn so với máy có thời gian dùng ngắn. 
  • Đơn vị cung cấp máy photopy cũ TPHCM: đây cũng là một trong những yếu tố tác động tới giá máy photocopy cũ. Theo đó, đơn vị uy tín thường cung cấp giá máy photocopy ổn định. Còn đơn vị mới thành lập thường đưa ra mức giá máy cũ rẻ để thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp mình. 
Giá bán máy photocopy cũ phụ thuộc vào tính năng và tốc độ máy
Giá bán máy photocopy cũ phụ thuộc vào tính năng và tốc độ máy

Kinh nghiệm để có giá mua máy photocopy cũ cạnh tranh 

Để có mức giá cạnh tranh, các doanh nghiệp chỉ nên đồng hành với đơn vị Bán máy photocopy cũ TPHCM uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Bởi họ có thông tin kinh doanh rõ ràng và nhập khẩu máy trực tiếp từ các nước tiên tiến nên đảm bảo mới 95% và cung cấp giá rẻ nhất. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp hãy canh thời điểm tri ân khách hàng từ các thương hiệu uy tín để nhận được mức giá máy photocopy cũ ưu đãi. Từ đó giúp mình tiết kiệm thêm chi phí đầu tư và đảm bảo tốt công việc văn phòng của doanh nghiệp mình hơn. 

Linh Dương – Tự hào là đơn vị cung cấp giá máy photocopy cũ minh bạch 

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, Linh Dương đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp tại TPHCM và tỉnh thành miền Nam. Với gần 15 năm kinh nghiệm cùng nhập khẩu máy photocopy từ Bắc Mỹ và Châu Âu nên thích hợp với những văn phòng mới thành lập. 

Linh Dương có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán máy photocopy
Linh Dương có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực bán máy photocopy

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giá máy photocopy cũ minh bạch và cạnh tranh nhất tại TPHCM. Nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm một khoản chi phí đầu tư đáng kể. 

Ngoài bán máy photocopy cũ, đơn vị chúng tôi còn cho Thuê máy photocopy quận Tân Bình với giá ưu đãi. Do đó, nếu bạn thuê hoặc mua máy photocopy thì hãy liên hệ ngay với công ty Linh Dương theo ricohhcm.vn nhé!

Trên đây đã chia sẻ các kiến thức hay về giá Bán máy photocopy cũ TPHCM. Qua đó, để có được mức giá máy photocopy cạnh tranh, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị có bề dày kinh nghiệm như công ty Linh Dương nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.