Cô Tô là một hòn đảo thuộc Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh với diện tích rộng lớn và với nhiều đảo nhỏ khác nhau. khi đến đây đã trở thành điểm du lịch quyến rũ và thích thú của rất nhiều những du khách. Ngoài những nơi đến quyến rũ và các món ăn ngon thì thông tin du lịch cô tô chơi những gì? Đó là rủi ro rất nhiều người quan tâm. Đến khi đến đây bạn có thể chơi rất đông trò chơi quyến rũ khác nhau như:

Chèo thuyền Kayak

Đây là trò chơi được rất đông khách du lịch chọn lựa chơi, đây là một trò chơi vui nhộn và thích thú tại trên biển. Nếu tại ngoài biển sóng lớn thì bạn cần phải có một sức lực tốt và sự khéo léo để chèo được thuyền đi đúng hướng. bạn có thể chơi trò chơi này cũng gia đình, bạn học để thử sức cũng như độ khéo léo, nhanh trí của bản thân.

Xem ngay: bảng giá cần thuê xe ô tô 7 chỗ

Tuy vậy, nếu các bạn là người không ưa mạo hiểm hay có con nhỏ đi cùng thì chất lượng nhất không nên chơi. Bởi nhiều khi có sóng ập vào sẽ làm cho các bạn sợ hãi.

Bạn có thể chèo thuyền ở giữa các bãi biển tuyệt đẹp

Dù lượn

Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm rất được bạn trẻ yêu thích. Tuy vậy trò chơi này yêu cầu về mặt thể lực, nếu sức khỏe tốt đảm bảo thì bạn mới được chấp nhận được chơi. bởi vậycác bạn có sức khỏe không tốt hay các các bạn không thích sự mạo hiểm thì không nên chơi trò này.

bạn có thể ra bãi biển và thuê dù lượn giá thành của dịch vụ cho thuê này không quá mắc. Và bạn yên tâm nếu các bạn chưa có trải nghiệm trong trò chơi này thì sẽ có người hướng dẫn bạn thực hiện cách bảo đảm nhất.

Chèo thuyền chuối

Đây cũng là trò chơi nhận thấy mạnh được rất đông người yêu thích, phao sặc sỡ màu chuối ngộ nghĩnh, có từ 5-7 chỗ và sẽ được kéo bởi cano có vận tốc lên đến 50-80km. Với trò chơi này vững chắc sẽ mang đến cho bạn một sự thông tin thú vị và đầy quyến rũ.

Câu mực đêm

Một hoạt động tưởng chừng như không có gì thú vị lại thú vị không tưởng. Thế nhưng lại khá khó cho các người say sóng vì ngồi trên các con thuyền nhỏ lênh đênh mặt biển cũng lấy khá nhiều sức của chính bạn đấy.

Bạn có thể ngắm hoàng hôn trên biển cảm giác rất tuyệt vời

Ngắm hoàng hôn trên biển

Đây là hoạt động được rất nhiều người chọn lựa đặc biệt là với các cặp đôi đang yêu nhau. tại đảo Cô Tô có rất nhiều địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn như bãi Vàn Chải, bãi Hồng Vàn hay ngọn hải đăng Cô Tô.

Vào mùa hè vào khoảng sau 5h, bầu trời sẽ chuyển dần từ xanh sang hồng, sau đó là vàng cam rực rỡ. những tia nắng cuối ngày chiếu ánh vàng lấp lánh, hắt xuống mặt biển tạo nên vệt sáng như dát bạc. Ngắm hoàng hôn là một trong những kiến thức không thể bỏ qua khi tới du lịch tự túc cô tô.

Ngoài những trò chơi và những hoạt động trên thì còn rất đông những hoạt động có ích khác như cắm trại ngoài trời hay ăn tiệc BBQ. Cho nên các bạn hãy tới du lịch cô tô quảng ninh để tận hưởng một tour du lịch hấp dẫn và thú vị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.