Trong bài viết trước Công Nghệ Xanh đã đề cập đến Các loại công nghệ camera được sử dụng phổ biến Bây giờyêu cầu Thi công camera để chắc chắn an toàn ngày càng tăng lên đã kéo theo sự phát triển không ngừng của công nghệ camera. Công nghệ HD – SDI là công nghệ mới được phát triển khắc phục nhược điểm hình ảnh không rõ nét của công nghệ analog truyền thống. Nếu Bạn cần giá lắp camera an ninh tại TP. Hồ Chí Minh nhưng đang phân vân chưa biết Chọn loại camera nào.

Trong bài viết này Camera.edu.vn sẽ Xem thêm về công nghệ Camera quan sát HD – SDI, phân tích Những ưu điểm, nhược điểm của  để Khách hàng có thể dễ dàng Lựa chọn.

Công nghệ HD – SDI là gì?

HD-SDI là viết tắt High Definition – Serial Digital Interface, đây là công nghệ camera vẫn sử dụng hệ thống camera có dây nhưng lại không ứng dụng thông số độ phân giải TVL. Vì nhận thấy chất lượng hình ảnh của camera analog thu được bị nhòe, không quan sát rõ được đối tượng nên để khắc phục điều đó công nghệ này cho phép truyền tải tín hiệu 720P hoặc 1080P mà không bị trễ hình. Việc sử dụng độ phân giải, chất lượng cao hình ảnh chuẩn HD nên công nghệ HD-SDI được áp dụng để sản xuất ra Những dòng camera độ nét cao, truyền tín hiệu hình ảnh chuẩn 720P  1080P với khoảng cách dưới 150m. Công nghệ này ra đời đã mang đến rất nhiều lợi ích  sự tiện lợi cho Những đơn vị có mục đích Thi công.

Ưu điểm của công nghệ HD – SDI

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là có thể truyền tải hình ảnh với chất lượng cao HD, full HD mà trông công nghệ trước đây chỉ có camera IP wifi mới có thể thực hiện.

Nếu một số hộ gia đình, Doanh nghiệp hoặc trường học đã Lắp đặt hệ thống camera analog tại Camera.edu.vn nhưng không vừa lòng về chất lượng hình ảnh thì không cần thiết phải thay đổi toàn bộ thành hệ thống camera IP gây tốn kém giá cảngười sử dụng có thể nâng cấp hệ thống Analog lên công nghệ HD – SDI, vì công nghệ này cũng sử dụng hệ thống cáp đồng trục để truyền tải dữ liệu. công việc này sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Công nghệ HD – SDI chỉ thay đổi so với camera Analog truyền thống về chất lượng xuất hình ảnh còn ngoài ra về hệ thống cáp hay việc Thi công camera, cổng xuất BNC vẫn gióng hoàn toàn với Analog nên việc Lắp đặt vô cùng dễ dàng. Đơn vị Thi công sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc để đào tạo nhân lực Lắp đặt hệ thống.

Nhược điểm của công nghệ HD – SDI

Nhược điểm lớn nhất của công nghệ HD – SDI khi giá lắp camera quan sát tại T.Bình Dương đó là về khoảng cách truyền tải tín hiệu bị giới hạn 100-130m.  mới chỉ khắc phục được vấn đề chất lượng cao hình ảnh nhưng lại chưa khắc phục được nhược điểm giới hạn khoảng cách của camera analog. Với khoảng cách lớn hơn 150m chất lượng hình ảnh bị giảm bớt sút đáng kể. So với Các công nghệ HD-CVI, HD-TVI hay AHD đây là 1 điểm hạn chế của HD-SDI. Vì thế đối với công nghệ HD – SDI  ta chỉ có thể sử dụng hệ thống camera trong gia đình, Những Công ty xí nghiệp nhỏ, khó có thể sử dụng trong Các tòa cao ốc, khu chung cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.