Hiện nay, Zalo không chỉ phát triển trên nền tảng di động, máy tính mà còn cả trình duyệt web. Thông qua ứng dụng chat zalo, mọi người có thể trao đổi thông tin, nhắn tin miễn phí và gửi tài liệu dễ dàng. Tuy vậy Zalo đăng nhập như thế nào trên máy tính thì hiệu quả đang là câu hỏi chung của mọi người? Hãy cùng hoidaptructuyen giải đáp câu hỏi này và tìm hiểu cách đồng bộ tin nhắn zalo trong bài viết dưới đây.

Đăng nhập zalo trên máy tính thông qua nhập tài khoản zalo đã có
Đăng nhập zalo trên máy tính thông qua nhập tài khoản zalo đã có

Top 3 cách đăng nhập zalo trên máy tính hiệu quả, bạn không nên bỏ qua

Zalo hiện là một trong ứng dụng chat phổ biến nhất hiện nay và được người dùng đánh giá rất cao. Tương tự như những ứng dụng khác thì Zalo cũng có nhiều cách đăng nhập khác nhau và giúp bạn kết nối, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng hơn. Dưới đây là các cách đăng nhập zalo trên máy tính:

Zalo đăng nhập với số điện thoại, mật khẩu 

Bạn có thể đăng nhập zalo trên máy tính qua việc điền thông tin số điện thoại, mật khẩu cùng mã kiểm tra thì giao diện chính của zalo sẽ xuất hiện. Từ đó, bạn có thể gửi tin nhắn, dữ liệu hay trò chuyện tán gẫu cùng bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Zalo đăng nhập với cách gửi yêu cầu đăng nhập

Tại màn hình đăng nhập zalo trên máy tính, bạn hãy nhập số điện thoại rồi gửi Yêu cầu đăng nhập. Lúc này trên ứng dụng zalo điện thoại sẽ có yêu cầu đăng nhập trên má tính, bạn chỉ cần xác nhận đồng ý là có thể nhắn tin, kết nối với bạn bè.

Đăng nhập zalo trên máy tính bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập
Đăng nhập zalo trên máy tính bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Zalo đăng nhập với cách quét mã QR

Trước hết tại ứng dụng zalo trên laptop, bạn hãy mở tab quét mã QR. Sau đó, bạn hãy mở ứng dụng zalo trên điện thoại rồi vào biểu tượng quét mã QR. Tiếp tục đưa camera của điện thoại về phía mã QR trên máy tính.

Lúc này, trên điện thoại sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn đăng nhập trên máy tính không. Bạn chỉ cần nhấp vào ô đăng nhập là có thể thỏa sức nhắn tin, trò chuyện với bạn bè của mình.

Cách đồng bộ tin nhắn zalo trên máy tính hiệu quả 

  • Cài đặt ứng dụng zalo trên máy tính và tiến hành đăng nhập zalo

  • Khi bạn vừa điền xong thông tin số điện thoại, mật khẩu và nhấn ô Đăng nhập thì sẽ nhận được một thông báo về đồng bộ tin nhắn. Lúc này chỉ cần bạn nhấn tiếp tục là đã có thể đồng bộ tin nhắn.

  • Bên cạnh đó, trên điện thoại bạn cũng nhận được thông báo có đồng bộ với PC không? Lúc này bạn hãy nhấn đồng ý để quá trình đồng bộ trên máy tính diễn ra và đảm bảo bạn không bỏ qua bất kỳ tin nhắn nào.

Đồng bộ tin nhắn zalo trên máy tính giúp bạn không bỏ lỡ tin nhắn nào
Đồng bộ tin nhắn zalo trên máy tính giúp bạn không bỏ lỡ tin nhắn nào

Bài viết trên đã chia sẻ câu hỏi zalo đăng nhập như thế nào trên máy tính hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về các cách đăng nhập zalo để có thể trò chuyện và ứng dụng nhiều tính năng hữu ích của zalo trong công việc. Từ đó giúp tăng hiệu suất làm việc và xây dựng mối quan hệ lâu dài với bạn bè hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.